Maca Peru sử dụng tăng cân hay giảm cân?

Một trong những nghi ngờ phổ biến nhất về việc tiêu thụ maca là liệu nó có thực sự giúp giảm cân hay ngược lại, nó làm bạn béo lên . Thật không may, câu hỏi này không thể được trả lời với một đơn giản có hoặc không. Thay vào đó, tôi sẽ nói: Nó phụ thuộc!

Để bắt đầu, Maca peru là một loại củ như bất kỳ loại nào khác. Nó cung cấp một lượng calo đáng kể và rất giàu carbohydrate, chất xơ, axit amin, đường tự nhiên, khoáng chất và vitamin . Rõ ràng là chỉ cần tiêu thụ bột maca sẽ không khiến bạn béo hay thon thả như thể bằng phép thuật. Câu trả lời phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nó và cách bạn cố gắng tối đa hóa tiềm năng của nó.

Maca Peru sử dụng tăng cân hay giảm cân?

Thành công trong kế hoạch giảm cân sẽ không bao giờ phụ thuộc vào một loại thực phẩm hoặc chất bổ sung cụ thể. Nếu bạn muốn sử dụng maca để giảm cân, điều quan trọng nhất là kết hợp nó với một lối sống năng động và lành mạnh. Điều này có ý nghĩa đặc biệt khi bạn xem xét rằng khả năng giảm béo của loại rễ này nằm ở khả năng tăng mức năng lượng, cân bằng hormone, cải thiện tâm trạng và hoạt động thể chất trong quá trình tập luyện.

Maca rất khác với các loại năng lượng khác có sẵn trên thị trường . Không chứa caffeine, đường chế biến hoặc chất tăng cường nhân tạo. Điều này có nghĩa là nó có thể tăng sức sống của bạn một cách cân bằng và bền vững, mà không gây căng thẳng cho tuyến thượng thận như nó xảy ra với các sản phẩm khác.

Có lẽ những lợi ích này dường như không liên quan đến bạn để giảm cân, nhưng tin tôi đi, chúng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Khi bạn có đủ năng lượng để duy trì hoạt động, đi dạo, đi xe đạp và đến phòng tập thể dục mỗi ngày, sau đó bạn có thể nói bạn đang đi đúng hướng.

Ngoài ra, hàm lượng cao vitamin, khoáng chất thiết yếu và các hợp chất độc đáo của nó ủng hộ quá trình tổng hợp enzyme và protein, từ đó giúp kích hoạt quá trình trao đổi chất . Trao đổi chất của bạn càng nhanh, đốt cháy chất béo và giảm cân tự nhiên càng lớn .

Hãy nhớ rằng trong trường hợp chọn maca Peru trong viên nang , bạn phải luôn tuân theo khuyến nghị của nhà sản xuất về liều lượng và tần suất tiêu thụ hàng ngày. Nếu bạn thích dùng nó như một phần của chế độ ăn kiêng, điều quan trọng không kém là bạn phải kiểm soát các phần ăn; 1-2 muỗng mỗi ngày có thể là đủ.

Làm thế nào để lấy nó nếu tôi muốn giảm cân?

Một gợi ý hay là thêm bột maca thô hoặc gelatin vào bữa ăn nhẹ trước khi tập luyện ( 30 phút hoặc 1 giờ trước ), ví dụ như sinh tố chuối và maca, hoặc một bát bột yến mạch và maca con leche. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng hiệu suất và thời gian tập luyện của bạn.

Lưu ý: ba loại maca gây ra hiệu ứng rất giống nhau, nhưng để tăng mức năng lượng của bạn và cung cấp mọi thứ trong khi tập thể dục, bạn nên sử dụng maca đen hoặc maca đỏ .

Thông tin liên hệ:

=== THẢO MỘC SÀI GÒN  ===

( Trãi nghiệm mua sản phẩm chính hãng, uy tín tại Thảo Mộc Sài Gòn )

[ Nơi cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng, rỏ nguồn gốc]

[ Nơi chăm sóc sức khỏe đang tin cậy cho gia đình bạn ]

 ———————

Thời gian mở cửa:

➻ Thứ 2 – Chủ Nhật

➻ Tất cả các ngày trong tuần

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Hotline: 0989911139 (Mr. Linh)

Website: http://thaomocsaigon.com

Trả lời