Lợi ích ít ai biết đến của sâm Maca Peru đối với cơ thể

Sâm Maca Peru hay còn gọi là củ maca. Đây là loài thực vật có nguồn gốc từ cùng Andes của Peru với hình thái và kích thước tương tự như củ cải. Loại củ này được nhiều người săn đón nhờ các lợi ích của sâm maca peru nổi bật của chúng với sức khỏe con người.

Sâm Peru giàu chất Oxy hóa

Sâm maca khi bổ sung vào cơ thể người nó hoạt động như một loại chất chống oxy hóa tự nhiên, thúc đẩy hoạt động các loại chất chống oxy hóa khác. Những loại chất này trung hòa các gốc tự do gây hại, chống lại các loại bệnh mãn tính cũng như hạn chế tổn thương các tế bào.

Nhờ đó, sâm maca peru đem đến khả năng ngăn ngừa các loại bệnh tim mạch, ung thư và tiểu đường, bảo vệ sức khỏe con người.

Lợi ích ít ai biết đến của sâm Maca Peru đối với cơ thể

Tăng cường sức khỏe, cải thiện trí não

Từ đánh giá của những người thường xuyên sử dụng bột sâm maca peru cho thấy, họ cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng, tỉnh táo và tập trung hơn trong công việc. Thời gian phát huy tác dụng này sau khi sử dụng sản phẩm là khá nhanh.

Ngoài ra, khả năng tăng cường sức khỏe của sâm Peru không khiến người dùng có cảm giác bồn chồn, lo âu hay run rẩy giống như việc sử dụng các chất chứa caffeine thông thường. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy sâm Peru còn làm giảm triệu chứng ở những người trầm cảm mức độ nhẹ.

Cải thiện chức năng sinh lý nữ

Các chuyên gia y tế trên thế giới đã nghiên cứu ra rằng, việc sử dụng sâm Peru có thể cải thiện sức khỏe sinh lý nữ thông qua nhiều cơ chế khác nhau. Rễ sâm Peru cho chứa hợp chất giúp cải thiện tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ.

Đối với phụ nữ sau mãn kinh, rễ sâm maca đem đến lợi ích cho cả các triệu chứng về tâm lý lẫn chức năng tình dich. Trong thực tế, những người sử dụng đã được cải thiện đáng kể tình trạng của mình chỉ sau 6 tuần điều trị.

Cân bằng Estrogen

Estrogen là một loại hormone sinh dục nữ có trách nhiệm trong việc điều chỉnh hoạt động của hệ thống sinh sản. Mất cân bằng Estrogen khiến phụ nữ xuất hiện nhiều triệu chứng như đầy hơi hay rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, tâm trạng thay đổi thất thường.

Sử dụng sâm maca giúp cân bằng Hormone Estrogen, điều hòa sức khỏe sinh sản và giúp phụ nữ cảm thấy dễ chịu hơn, hạn chế các triệu chứng bốc đồng, khô âm đạo, mất ngủ,…

Liên hệ ngay với Thảo Mộc Sài Gòn để được tư vấn và đặt mua sâm Peru chính hãng nhất:

  • Trụ sở: Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh
  • SDT: 0989 91 11 39
  • Email: thaomocsaigon@gmail.com
  • Website: https://thaomocsaigon.com/

Trả lời