Mua bột maca nguyên chất và hữu cơ ở đâu tại TP HCM?

Mua bột maca nguyên chất và hữu cơ ở đâu tại TP HCM?

Bột maca là sự lựa chọn kinh tế nhất, hầu hết các linh hoạt và tốt nhất giúp chúng ta đạt được sự hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng. Một số người có thể gặp khó khăn trong việc điều chỉnh hương vị của nó, nhưng một khi bạn biết tất cả những lợi ích lành mạnh và giá trị dinh dưỡng của nó, bạn sẽ thuyết phục bản thân rằng việc kết hợp nó vào chế độ ăn uống của bạn kết hợp với các thành phần khác là rất đáng giá.

Sau sự nổi lên của maca Andean trên thị trường thực phẩm bổ sung và siêu thực phẩm, bây giờ người ta có thể mua bột maca ở các hiệu thuốc, ở hầu hết các cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe, trong các cửa hàng trực tuyến và những nơi khác. Khuyến nghị cá nhân của tôi là trước khi quyết định chọn sản phẩm này hay sản phẩm khác, hãy xem qua Amazon , vì nó thường có nhiều lựa chọn hơn ( rất khuyến khích nếu bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc Tây Ban Nha ). Một ưu điểm khác của việc tìm kiếm trên Amazon là bạn có thể kiểm tra xếp hạng của những người đã mua và sử dụng sản phẩm, cũng như có sự hỗ trợ của nền tảng trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với việc mua hàng của bạn.

Chú ý: : Việc lựa chọn này dựa trên việc phân tích thông tin do nhà sản xuất cung cấp (danh sách thành phần, hồ sơ dinh dưỡng, giấy chứng nhận), so sánh giữa các mức giá khác nhau và việc loại bỏ một số sản phẩm maca không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Làm sao để chọn được bột Maca chất lượng nhất?

Lựa chọn nguồn gốc, xuất xứ

Sản phẩm phải ghi rõ nguồn gốc của maca . Để đảm bảo rằng bạn đang mua maca Andean chính gốc, nó phải đến từ Peru hoặc các nước khác trong khu vực, chẳng hạn như Bolivia hoặc Ecuador.

Nguyên chất

Trong 3 loại maca, maca vàng là nhiều nhất; các maca đỏmaca đen luôn luôn khó khăn hơn để có được. Một số nhà sản xuất quảng cáo sản phẩm của họ là Maca đỏ nguyên chất hoặc Maca đen nguyên chất, nhưng thực tế những gì họ đang bán là hỗn hợp của các loại rễ khác nhau, hoặc chỉ là bột maca vàng.

Đối với khách hàng, điều này hầu như không thể xác định được vì màu sắc của bột không thay đổi nhiều giữa loại này và loại khác. Lời khuyên của tôi là nếu bạn đang tìm kiếm maca đen hoặc maca đỏ, đừng lo lắng về những gì nó ghi trên nhãn bao bì. Luôn luôn xem danh sách các thành phần , và nếu nó chỉ hiển thị tên “Peruvian maca” (không ghi rõ màu sắc), thì tốt hơn là hãy tìm các đề nghị khác.

Chứng nhận hữu cơ

Điều quan trọng là bạn nên chọn loại bột maca hữu cơ (được chứng nhận hữu cơ), không chứa hóa chất độc hại.

Tương tự như vậy, bạn nên mua sản phẩm được chứng nhận là Non-GMO (không biến đổi gen), có chứa tất cả các đặc tính và hợp chất tự nhiên của nó.

Tin tốt là Peru đã tuyên bố mình là quốc gia không có GMO, ít nhất là cho đến năm 2021. Điều này có nghĩa là tất cả các loại cây trồng của Peru, bao gồm maca, vốn dĩ không bị biến đổi gen.

Lựa chọn maca đúng mùa

Bất cứ khi nào có thể, hãy chọn một loại bột maca được sản xuất vào năm hiện tại. Maca càng tươi thì càng ít mất chất dinh dưỡng.

Mùi vị

Hãy nhớ rằng vị đất của maca có thể rất nồng, thậm chí khó chịu đối với một số người. Điều này không có nghĩa là bột đang ở trong tình trạng kém hoặc nó không phải là maca chất lượng tốt. Hãy tính đến điều này khi tham khảo ý kiến ​​và nhận xét của những người mua khác.

Lưu ý: Nếu bạn không thể chịu được mùi vị của nó, đó không phải là ngày tận thế; bạn luôn có thể sử dụng Maca Capsules

Bột maca peru tại Thảo Mộc Sài Gòn

Mua bột maca nguyên chất và hữu cơ ở đâu tại TP HCM?

Quyết định thương hiệu bột maca nào tốt nhất không phải là một vấn đề dễ dàng và cũng không phụ thuộc vào một ý kiến ​​nào. Có một số thương hiệu nổi tiếng cung cấp các sản phẩm đáng đồng tiền. Nhưng nếu tôi phải lựa chọn, đề xuất cá nhân của tôi sẽ là Nhóm Maca (nhấp vào đây để xem các sản phẩm của họ trên Amazon ). Được đặc trưng bởi sự xuất sắc và chuyên nghiệp, doanh nghiệp gia đình có nguồn gốc từ Mỹ này đã cung cấp maca Peru chất lượng cao nhất trong nhiều năm.

Tại Thảo Mộc Sài Gòn chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng, bột được kiểm tra kỹ càng, Hạn Sử Dụng in rỏ và bao bì nhãn mãn đầy đủ từ nhà Sản Xuất.

Những lưu ý:

Mua bột maca nguyên chất và hữu cơ ở đâu tại TP HCM?
Mua bột maca nguyên chất và hữu cơ ở đâu tại TP HCM?

 

Bảo quản : Để giữ được độ tươi của bột maca sau khi mở hộp, hãy để bột tránh ánh sáng trực tiếp và tránh ẩm ướt. Bạn có thể để trong tủ lạnh hoặc tủ đông để kéo dài thời gian sử dụng, nhưng nếu để ở nhiệt độ phòng thì sẽ không sao. Người ta nói rằng, trung bình, nó có thể giữ tốt trong 24 tháng ở nhiệt độ phòng và lên đến 2 năm rưỡi trong tủ đông.

Liều dùng : Liều tiêu chuẩn dao động từ 1 đến 3 muỗng cà phê bột maca mỗi ngày, nhưng mỗi người nên lắng nghe cơ thể của mình để biết mình cần dùng nhiều hơn hay ít hơn số lượng đó. Lối sống, mục tiêu cá nhân, tình trạng sức khỏe và trọng lượng cơ thể là một số yếu tố giúp xác định liều lượng chính xác trong từng trường hợp. Có thể bạn quan tâmMua bột maca peru đen tại TP HCM ?

Tiêu hóa : Maca thường có thể được dùng cùng hoặc không với thức ăn; tuy nhiên, những người nhạy cảm với dạ dày nên ăn nó cùng với thức ăn. Tránh nó sau bữa tối, trừ khi bạn định thức trong vài giờ.

Nghỉ ngơi : Maca không nên uống liên tục. Nếu bạn đã sử dụng bột maca hàng ngày trong 4-6 tuần, khuyến nghị là nên ngừng sử dụng vài ngày trong tháng, có thể là 5 hoặc 10. Mục tiêu của việc này là để cơ thể bạn có cơ hội ổn định nội tiết tố mà không bị ảnh hưởng bởi maca và các hợp chất của nó. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy rằng tác dụng của nó mạnh hơn sau khi nghỉ ngơi.

Tôi hy vọng rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này phù hợp với sở thích của bạn và nó là điểm khởi đầu để tìm ra loại bột maca chất lượng nhất . Hãy nhớ rằng các nhận xét, câu hỏi và đề xuất của bạn luôn được đón nhận trong phần Liên hệ của chúng tôi .

 


Thông tin liên hệ:

=== THẢO MỘC SÀI GÒN  ===

( Trãi nghiệm mua sản phẩm chính hãng, uy tín tại Thảo Mộc Sài Gòn )

[ Nơi cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng, rỏ nguồn gốc]

[ Nơi chăm sóc sức khỏe đang tin cậy cho gia đình bạn ]

 ———————

Thời gian mở cửa:

➻ Thứ 2 – Chủ Nhật

➻ Tất cả các ngày trong tuần

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Hotline: 0989911139 (Mr. Linh)

Website: http://thaomocsaigon.com

 

Trả lời