TPHCM: Ai nên sử dụng xuyên tâm liên điều trị Covid?

Mua xuyên tâm liên tại TPHCM

Ai nên sử dụng xuyên tâm liên điều trị Covid? – Hiện nay sử dụng xuyên tâm liên để điều trị Covid đang là phương pháp được nhiều người áp dụng, tuy nhiên ai nên sử dụng xuyên tâm liên để điều trị Covid 19, sử

Trong hướng dẫn phòng chống bệnh viêm phổi cấp gây ra bởi virus SARS-CoV-2 bằng phương thuốc cổ truyền, Bộ Y tế đã khuyên dùng xuyên tâm liên để kết hợp điều trị Covid 19. Vậy cụ thể nên sử dụng xuyên tâm liên để điều trị Covid 19 như thế nào? Ai nên sử dụng xuyên tâm liên điều trị Covid? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được thông tin quan trọng này.

Xuyên tâm liên là gì? Có chữa được Covid hay không?

Xuyên tâm liên tphcm là vị thuốc được sử dụng khá phổ biến trong thời bao cấp ở Việt Nam, nhờ công dụng chữa những bệnh như: tiêu chảy, dị ứng, ung thư, gan, sốt rét,…

TPHCM: Ai nên sử dụng xuyên tâm liên điều trị Covid?

Nhờ đặc tính thanh mát nên vị thuốc này thường được sử dụng để chữa những bệnh về gan, mật là chủ yếu, bên cạnh đó xuyên tâm liên còn nổi tiếng với công dụng kháng viêm, kháng virus.

Cũng chính nhờ đặc tính kháng viêm, kháng virus mà xuyên tâm liên được áp dụng để điều trị Covid 19, cùng với những bài thuốc khác.

Việc sử dụng bài thuốc cổ truyền từ xuyên tâm liên trong hỗ trợ điều trị Covid 19 đã được Bộ Y tế hướng dẫn trong công văn số 1306/BYT-YDCT.

Hơn 1 năm nay, bài thuốc này đã được đưa vào để hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân mắc Covid 19.

Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng thích hợp để sử dụng xuyên tâm liên trong điều trị Covid 19, hãy tìm hiểu cụ thể hơn về điều này ở phần tiếp theo của bài viết.

Ai nên sử dụng xuyên tâm liên điều trị Covid?

Với khả năng kháng virus, kháng viêm và những công dụng đặc biệt của mình, xuyên tâm liên là vị thuốc đã được nhiều quốc gia trên Thế giới sử dụng để điều trị cho bệnh nhân mắc Covid 19.

Tuy nhiên khi sử dụng bài thuốc này tại nhà, quý vị cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để hiểu rõ liều lượng, cách dùng, chống chỉ định,….

Bên cạnh đó, khả năng điều trị Covid 19 của xuyên tâm liên chỉ được áp dụng cho những đối tượng mắc bệnh với triệu chứng ở mức độ nhẹ và trung bình như: sổ mũi, ho, đau họng. 

Với những triệu chứng nặng hơn như: khó thở, thở gấp, đau nhức, bạn cần liên hệ trực tiếp với cơ quan y tế để được hỗ trợ kịp thời.

Chính vì lý do này, không phải ai cũng nên sử dụng xuyên tâm liên để điều trị bệnh Covid, mà chỉ những ai mắc bệnh với triệu chứng nhẹ mới nên sử dụng xuyên tâm liên để kết hợp điều trị bệnh.

Xuyên tâm liên là vị thuốc chống chỉ định với những đối tượng sau:

  • Người đang dùng thuốc chữa tăng huyết áp
  • Người đang dùng thuốc chữa đông máu warfarin và aspirin giảm đau
  • Người mắc chứng suy thận, suy gan.

Trên đây là những thông tin liên quan đến khả năng điều trị bệnh Covid 19 của vị thuốc xuyên tâm liên, bạn cần nắm rõ những thông tin này trước khi sử dụng để tránh gây ra những dị ứng cho cơ thể.

Mua xuyên tâm liên tại tphcm vui lòng liên hệ: 

===========================

Thông tin liên hệ:

=== THẢO MỘC SÀI GÒN  ===

( Trãi nghiệm mua sản phẩm chính hãng, uy tín tại Thảo Mộc Sài Gòn )

[ Nơi cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng]

[ Nơi chăm sóc sức khỏe đang tin cậy cho gia đình bạn ]

 ———————

Thời gian mở cửa:

➻ Tất cả các ngày trong tuần

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Hotline: 0989911139 (Mr. Linh)

Website: https://thaomocsaigon.com/

Trả lời